Giới thiệu

Cơ sở sản xuất gốm sứ cao cấp mỹ nghệ Tiến Đông xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm lọ hoa men kết tinh.

Sự độc đáo của men kết tinh
Các sản phẩm men kết tinh có một đặc điểm mà không loại men nào có được: đó là các bông hoa, kích thước to nhỏ khác nhau, được bài trí một cách ngẫu nhiên. Nhìn vào các sản phẩm men kết tinh, các bạn sẽ có cảm giác như chúng được khoác một lớp áo hoa ngọc trai, vô cùng lấp lánh.
Trong các sản phẩm gốm sứ truyền thống, hoa văn được con người trang trí trước khi đưa vào nung với một khuôn mẫu như nhau. Tuy nhiên, đối với gốm sứ men kết tinh, hoa văn được tạo ra một cách rất tự nhiên trong quá trình nung gốm sứ. Do vậy, sau khi ra lò, không sản phẩm nào có bố trí hoa văn giống sản phẩm nào.

Sản phẩm kết tinh của chúng tôi có vị thế số 1 trên thị trường
Hiện nay, Cơ sở sản xuất gốm sứ mỹ nghệ cao cấp Tiến Đông là một trong số rất ít các cơ sở ở Việt Nam có thể tạo ra được các sản phẩm gốm sứ được trang trí bằng men kết tinh. Lý do là vì, để sự kết tinh men tạo thành các bông hoa được hoàn hảo, đòi hỏi phải kiểm soát tốt các thành phần của men cũng như nhiệt độ và áp suất của lò. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ của đôi bàn tay và sức sáng tạo của khối óc, chúng tôi đã tìm ra những kỹ thuật đột phá, giúp cho những sản phẩm gốm sứ kết tinh của chúng tôi trở nên đẹp hơn, mà không cơ sở nào có thể sánh bằng.

Hiện chúng tôi đã đưa những sản phẩm của mình đến khắp mọi miền của Tổ quốc. Các sản phẩm gốm sứ men kết tinh của chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu trang trí của người tiêu dùng, mà còn làm quà tặng cho các đơn vị Nhà nước nhân các sự kiện quốc gia như 60 năm giải phóng thủ đô, 70 năm thành lập công an nhân dân VIệt Nam, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, …

Với tham vọng làm tỏa sáng bàn tay và khối óc người Việt, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất dành cho quý khách hàng